Saturday, October 12, 2019

MÁY ĐO VÀ KIỂM SOÁT OXY HÒA TAN (DO) LIÊN TỤC – HI8410 – XUẤT XỨ HANNA


-      Máy do độ oxy hòa tan DO model HI8410 được thiết kế đo và kiểm soát DO đặt biệt được thiết kế để sử dụng kiểm tra DO liên tục trong hệ thống.
-      Có 2 đơn vi thể hiện DO đó là mg/lít hay %.
-      Trước khi kết quả đo được thấm qua lớp màng đầu dò sẽ được bù nhiệt tự động khi oxy hòa tan.
-      Ngoài ra máy đó DO model HI8410 cho phép đo DO cả những nơi nước mặn nhờ vào khả năng bù độ mặn.
-      Với thiết kế màn hình LCD, bàn phím màng được phía trước máy, cung cấp chức năng kiểm tra hiện thị kết quả đo rõ ràng. Mặt sau của máy sẽ là nơi kết nối đầu dò, nguồn.
-      Đầu dò DO của máy có lớp màng phủ đồng thời gắn biến trở để đo và bù nhiệt. Oxy hoàn tan trong nước sẽ được truyền qua lớp màng gây ra dòng điện, nhờ đó có thể xác định nồng độ oxy.
-      Máy gồm có 2 ngõ ra bao gồm: 0 – 20mA hay 4 – 20mA, sự hiển thị của đèn LED có thể cho biết máy đang đo hay đang cài đặt.
-      Model HI410 là loại máy đo treo tường được sử dụng với mục đích đo và theo dõi DO. Đầu do sử dụng là loại galvanic nên việc bảo dưỡng đơn giản.
-      Cài đặt điểm kiểm soát thông qua rờ le và được điều chỉnh bằng tay. Ngoài ra rờ le báo động cũng được điều chỉnh bằng tay.
-      Người dung sẽ tinh chỉnh kiểm soát bơm quá giờ thông qua nút tinh chỉnh. Nếu bơm hoạt động liên tục nhiều và quá thời gian hoạt động thì rờ le báo động sẽ được kích hoạt, đèn LED báo động bắt đầu nhấp nháy và bơm sẽ dừng hoạt động.
-      Có 3 chế độ bơm bao gồm tự động/ tắt/ bằng tay. Ở chế độ tự động, tất cả các rờ le được kiểm soát dựa trên các điểm cài đặt. Ở chế độ tắt, rờ le bơm và báo động luôn tắt. Ở chế độ bằng tay, rờ le báo động vẫn kích hoạt.
Máy đo DO - HI8410
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MỘC AN

Địa chỉ: 78/4 Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Tel: 08 8646 7406 - Hotline:  0919 090 713 - 0964 26 7595

Nhà phân phối các thiết bị ngành nước:


0 nhận xét: