Thursday, June 18, 2015

TẠI SAO MÁY THỔI KHÍ LONGTECH CÓ THỂ LẮP ĐẶT NGOÀI TRỜI?

TẠI SAO MÁY THỔI KHÍ LONGTECH CÓ THỂ LẮP ĐẶT NGOÀI TRỜI?
Quang Minh mời bạn tham khảo hệ thống lắp máy thổi khí ‪#‎Longtech‬ được lắp đặt ngoài trời, kiểu lắp đặt ít thấy ở Việt Nam vì sự lo lắng của chủ đầu tư "liệu máy lắp như thế này có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy không dưới tác động của môi trường xung quanh?"
Máy thổi khí Longtech LT 050

- Thực tế máy vẫn chạy rất ổn định vì cấp độ bảo vệ động cơ TECO đảm bảo tiêu chuẩn IP55 phù hợp với điều kiện ngoài trời với chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tốt mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy.
- Các phụ kiện đi kèm máy chính hãng, đo đó đảm bảo hoạt động ổn định với máy mà không sợ mưa, nắng..kể cả bão giật cấp nặng nhẹ hihi...
Máy thổi khí Longtech LT400

Dưới đây là hệ thống lắp đặt 02 máy thổi khí #Longtech nhỏ LT-050 4Kw và 3 em lớn LT-400 250Kw (Chú ý lắp đặt tại nơi có mặt bằng rộng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn )

Đĩa phân phối khí, đĩa thổi khí, máy thổi khí, bơm định lượng hoá chất , máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản, động cơ khuấy hoá chất nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh, nhà nhập khẩu và cung cấp hàng uy tín cho các công ty xây dựng hệ thống xử lý nước thải trên 10 năm kinh nghiệm đầy đủ CO CQ và chế độ bảo hành. LH 0919 480 080


Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI QUANG MINH
Trụ sở: Số 12, Ngõ 45, phố Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội, Việt Nam
Chi nhánh Tp HCM: Số 40, đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Ms Phạm Phúc - 0919 480 080
Skype: pt.phuc

Phản ứng:

0 nhận xét: